5 loại nước “rẻ bèo” từ thiên nhiên nhưng lại là thần dược giúp dưỡng thận, giải độc thận cực tốt

Có những loại nước uống rất rẻ nhưng lại là thần dược giúp dưỡng thận, giải độc thận cực tốt, càng uống gan, thận càng khỏe. Dưới đây là 5 loại nước nên uống mỗi ngày để cải thiện và tăng cường chức năng gan, thận.

1. Nước ép táo

Trong táo thì chứa các thành phần là Protid – glucid – phốt pho – Canxi – sắt – kẽm, những chất này nó sẽ giúp quá trình phát triển sinh lý nam rất là tốt, bởi vậy nếu các anh nào mà bị thận yếu thì mỗi ngày nên ăn một quả táo nhé.

Nước ép táo

2. Nước ép cần tây

Cần tây được xem giống như là một cái cổ máy lọc thận và giải mọi chất độc còn sót lại ở trong thận bởi vì nó sẽ giúp bạn lợi tiểu, giúp quá trình lưu thông nước tiểu tốt hơn. Nếu mà mỗi buổi sáng bạn uống một ly nước ép cần tây thì thận của bạn sẽ biết ơn bạn lắm đấy.

Nước ép cần tây

3. Nước râu ngô

Từ lâu râu ngô đã được xem là một bài thuốc giúp lợi tiểu và phòng chống bệnh sỏi thận hiệu quả tại nhà. Nếu mà thận của anh chị nào đang yếu thì nên uống thường xuyên nước râu ngô nhé. Chúng ta uống liên tục hai tuần và sau đó nghĩ hai tuần rồi uống lại cho đến lúc nào mà khỏe hẵn nhé.

Nước râu ngô

4. Nước chanh ấm

Nước chanh thì có vị chua, có tính axit nên sẽ làm sạch mọi vùng bẩn trong cơ thể của chúng ta. Mỗi buổi sáng sớm uống 1 cốc nước chanh ấm thì không những thận được lọc sạch mà nó còn giúp cho tránh khỏi bị sỏi thận và viêm cầu thận đấy.

Nước chanh ấm

5. Nước ép rau má

Rau má thì rất nổi tiếng trong việc giải nhiệt, giải độc và chống viêm. Ngoài ra nếu thường xuyên uống nước rau má thì không những giúp sạch thận mà còn giúp loại bỏ chất độc ở trong gan nữa.

Nước ép rau má

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *